Thông tin về chúng tôi

iCore Solutions chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về CNTT. Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất hiện có nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng , đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và chi phí vận hành hệ thống.

iCore Solutions cung cấp các dịch vụ tổng thể về CNTT và hệ thống nhà thông minh bao gồm : Trung tâm dữ liệu, dịch vụ lưu trữ , tích hợp hệ thống , giải pháp bảo mật, Điện toán đám mây , Sao lưu trực tuyến , Ảo hóa, Dịch vụ quản trị CNTT và thiết kế triển khai lắp đặt nhà thông minh. iCore luôn sẵn có đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp các giải pháp tin cậy và hiệu quả theo từng yêu cầu cụ thể của Quý Khách hàng.

Teamwork

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn phát triển và thực thi những ý tưởng sáng tạo để mang đến các giải pháp tối ưu với các công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời và hữu ích cho doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

iCore Solutions hướng đến việc trở thành một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng. Năng lực cốt lõi của chúng tôi chính là sự sáng tạo, năng động và tính ứng dụng cao để tạo ra các giải pháp ngày một tốt hơn với nguồn lực tối thiểu cho doanh nghiệp.

Nhận thông tin mới qua email

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi qua email

© {2017}. All Rights Reserved.